ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์

ประกาศวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตรัง
เรื่อง ประกาศปรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว
—————————————

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตรังประสงค์จะรับสมัครประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าตอบแทน 6,830 บาท เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 23-27 กันยายน 2567 สามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่ อาคารอำนวยการ ชั้น 1 วิทยลัยเกษตรและเทคโนโลยีตรัง ในวันและเวลาราชการเท่านั้น ดูคุณสมบัติและเอกสารสารการสมัคร ดังรายละเอียดตามเอกสารแนบด้านล่าง

Shopping Cart