ประกาศแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ 2563

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตรัง ขอประกาศเผยแพร่แผน การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2563 ดังรายการต่อไปนี้

1. แผนการจัดซื้อจัดจ้างโครงการปรับปรุงห้องประชุมของวิทยาลัย  คลิกอ่านรายละเอียด..

2. แผนการจัดซื้อจัดจ้างชุดครุภัณฑ์พื้นฐานแผนกวิชาธุรกิจเกษตร คลิกอ่านรายละเอียด..

27 มกราคม 2563