เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562  นายเจษฎา ธนะสถิตย์ ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นายกฤษฎา บุญเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตรังให้การต้อนรับคณะทำงาน จากสำนักติดตามฯ ในการลงพื้นที่ แนะนำให้คำปรึกษาการขับเคลื่อนนโยบาย ตามโครงการ smart college และ smart farming ระยะเร่งด่วน ภายในวิทยาลัยฯและการขยายผลสู่เกษตรกรและชุมชน

13 พฤศจิกายน 2562